Nhận biết Iphone ép kính

  14/08/2017

  hoang kien 4

Iphone hiện nay đã không còn là xa lạ đối với xã hội, bắt kịp xu hướng của thời đại. Iphone được coi là dòng máy cao cấp, khả năng tương tác cao, bộ nhớ GB nhiều loại, camera sắc nét cả về camera chính và camera phụ. Như vậy có thể thấy Iphone là chiếc điện thoại lí tưởng dành cho những ai yêu các sản phẩm cao cấp, ưa chuộng chụp hình và sử dụng nhiều phần mềm tốn nhiều GB. Tuy nhiên khi sử dụng máy ta không thể tránh khỏi trường hợp rơi vỡ màn hình và phải đi sửa lại để lắp kính mới vào sử dụng.

Dấu hiệu nhận biết điện thoại đã ép kính hay chưa

Dấu hiệu nhật biết Iphone của bạn đã ép kính hay chưa khá là đơn giản. Ta chỉ cầm lên và nhìn kỹ về đầu mặt kính của Iphone. Khi ta nhìn kỹ vào các mép kính áp sát ở thân máy, nếu nhìn thấy mép kính có chút kênh so với mép thân máy mà không ôm sát thì có lẽ là Iphone của bạn đã ép kính. Mặc dù chiếc Iphone của bạn đã ép kính, bạn  cũng không cần phải lo lắng về vấn đề Iphone của mình có hoạt động tốt hay không. Bạn có thể tự tin thay màn hình khác nếu như điện thoại của bạn bị rơi vỡ trong tương lai.

Iphone sau khi được ép kính

Thông qua những dấu hiệu nhận biết rất đơn giản, khách hàng có thể phân biệt được iphone này đã được ép kính hay chưa. Iphone sau khi ép kính vẫn được sử dụng một cách mượt mà như thông thường. Việc sử dụng Iphone ép kính sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc thay cả màn hình cảm ứng. Nếu chiếc Iphone của bạn bị vỡ màn hình nhưng còn nguyên cảm ứng thì bạn không cần phải lo lắng. Chỉ cần mang chiếc điện thoại đến những trung tâm uy tín để bảo hành và thay mặt kính. Việc iphone vỡ màn hình phải ép kính không còn là vấn đề quá nghiêm trọng. Hoàng Kiên Store - đơn vị thay màn hình, ép kính iphone nhanh chóng, chi phí cực kỳ phải chăng.  

Hãy đến ngay với Hoàng Kiên để mua được điện thoại chính hãng, đúng giá và đúng tiêu chuẩn. Không chỉ vậy đến với Hoàng Kiên bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn khi mua điện thoại. Hoàng Kiên Store khiến bạn yên tâm sử dụng iphone ép kính mà không lo chênh lệch chất lượng ban đầu quá nhiều. 

Cùng tìm hiểu các bài viết khác liên quan tại https://www.hoangkien.com/ nhé.

Đóng góp ý kiến