Nhóm nghiên cứu bảo mật của Alibaba đã bẻ khóa thành công trên iOS 11.2

  19/12/2017

  hoang kien 3

Các nhà nghiên cứu bảo mật tại phòng thí nghiệm Pandora Labs của Alibaba vừa khẳng định đã bẻ khóa thành công phiên bản iOS 11.2.1 và iOS 11.2 trên iPhone X.

Song Yang, giám đốc Pandora Labs chia sẻ, nhóm nghiên cứu bảo mật của Alibaba đã bẻ khóa thành công iOS 11.2 mới nhất trên iPhone X.

Nhóm cũng cài thành công Cydia, một chợ ứng dụng thay thế App Store trên các thiết bị jailbreak cho phép người dùng có thể tải về và cài đặt các ứng dụng và chủ đề tùy chỉnh từ bên thứ ba.

Theo các nhà nghiên cứu Alibaba, nhóm bảo mật Pandora Labs đã có màn jailbreak xuất sắc và vượt xa những màn "bẻ khóa" trong vài năm gần đây. Tuy nhiên tại thời điểm này, nhóm nghiên cứu vẫn chưa có ý định phát hành bộ công cụ jailbreak iOS 11.1.2 và iOS 11.2 rộng rãi tới tất cả mọi người.

Song Yang tiết lộ: "Mặc dù iOS 11.2 đã khắc phục được một số vấn đề bảo mật nhưng chúng tôi đã xác nhận vào đúng hôm Apple ra phiên bản mới rằng, phiên bản này vẫn có thể bị jailbreak thành công. Dù đã sớm bẻ khóa iOS 11.2 nhưng chúng tôi vẫn có giới hạn mục đích nghiên cứu. Bởi vậy đã không có bất kỳ công cụ jailbreak nào được công khai".

Google đóng công lớn trong việc bẻ khóa thành công iOS 11

Theo Softpedia, việc Alibaba Pandora Labs sớm jailbreak thành công iOS 11 có sự đóng góp rất lớn từ vụ nhà nghiên cứu bảo mật Google Ian Beer phát hiện ra một số lỗ hổng trên iOS 11 hồi tuần trước.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến