Những cách để khắc phục sự cố iphone 5s bị treo táo

  22/07/2017

  hoang kien

 

Iphone là dòng điện thoại bán chạy nhất hiện nay, với nhiều tính năng ưu việt cùng mẫu mã sang trọng, dòng iphone được đánh giá với đẳng cấp cao nhất so với những dòng điện thoại còn lại. Dù vậy, iphone vẫn gặp những sự cố nhỏ như bị treo táo, tắt nguồn,… Vậy khi iphone 5s bị treo táo, bạn cần khắc phục nó như thế nào? Địa chỉ nào là uy tín nhất trong việc phân phối, cung cấp và sửa chữa iphone hiện nay? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

iphone 5s bị treo táo

Cách khắc phục sự cố treo táo của iphone 5s như thế nào?

 

Những cách để khắc phục sự cố iphone 5s bị treo táo

 

Nguyên nhân dẫn đến iphone 5s bị treo táo:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do màn hình của máy bị treo trong lúc bạn đang thao tác truy cập một ứng dụng nào đó, máy đột nhiên tự tắt nguồn sau đó khởi động lại, trên màn hình xuất hiện logo hình quả táo.

Một nguyên nhân nữa là do iphone cài đặt những ứng dụng xung đột nhau, dẫn đến iphone không thể truy cập vào màn hình chính, dẫn đến tình trạng bị treo máy.

Những cách khắc phục iphone bị treo máy:

Cách 1: Sử dụng bàn phím cứng để khởi động lại máy

Bạn nhấn ở 2 vị trí là phím home và phím nguồn để  khởi động máy, màn hình sẽ tắt và khởi động lại một cách bình thường nhất.

Cách 2: Bạn có thể sử dụng biện pháp tải itunes mới nhất về máy tính sau đó kết nối với điện thoại của bạn, sau đó, hệ thống của máy sẽ được phục hồi và tình trạng treo máy cũng sẽ chấm dứt.

Đây là 2 cách khắc phục sự cố iphone bị treo máy cơ bản cho bạn. Nếu đã sử dụng 2 cách này nhưng máy vẫn bị treo táo, hãy đến sửa chữa chúng tại những trung tâm uy tín để khắc phục sự cố.

iphone 5s bị treo táo

Liên hệ với Hoàng Kiên để được tư vấn thêm về sự cố đối với máy iphone 5s của bạn

Nếu bạn đang gặp sự cố với iphone hoặc đang có nhu cầu mua iphone, đừng quên đến với hoangkien.com. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay trong việc phân phối, cung cấp và sửa chữa iphone. Ngoài ra, dịch vụ bán hàng của trung tâm cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn phục vụ cho nhu cầu mua máy từ khách hàng. Liên hệ ngay với hoangkien.com để được tư vấn kĩ càng hơn về sự cố iphone 5s bị treo táo. Chúc bạn có được một chiếc điện thoại Iphone chất lượng nhất.

Đóng góp ý kiến