Những cách kiểm tra iPhone hỏng màn hình

  17/06/2017

  Đỗ Việt Hưng

Màn hình màn hình iphone chính là nơi hiển thị các chương trình, phần mềm của điện thoại, là nơi mọi người trực tiếp thao tác đến các phần mềm trong điện thoại. Vậy nếu màn hình hỏng chúng ta cần làm gì? Làm thế nào để kiểm tra iPhone hỏng màn hình không?

Sửa iPhone hỏng màn hình

1. IPhone hỏng màn hình là như thế nào?

Có những cách để kiểm tra xem màn hình iPhone có hỏng không? nhắc tới đến màn hình mọi người có thể quan tâm đến 3 khía cạnh đầu tiên là về mặt cảm ứng, thứ hai là về điểm chết và cuối cùng là vẻ bên ngoài. Một trong 3 điểm này có điểm lỗi cũng đã được xem là màn hình hỏng.

Một phần màn hình không nhận cảm ứng hoặc đơn giản là một điểm mất cảm ứng cũng đã gây cho bạn sự khó chịu trong sử dụng và trải nghiệm

2. Làm cách nào để kiểm tra màn hình iPhone có hỏng hay không?

Để kiểm tra màn hình điện thoại có hỏng hay không, chất lượng có đảm bảo hay không là một việc rất không hề dễ dàng đối với người không am hiểu về sản phẩm và hiện đang là quan tâm của người tiêu dùng sản phẩm này. Tuy nhiên để nhận biết sơ bộ về màn hình iPhone các bạn có thể sử dụng 1 số cách sau:

-Về mặt cảm ứng:

Mọi người có thể thực hiện thao tác sau, giữ im một icon bất kì và di chuyển nó khắp màn hình, nếu icon đó bị rơi ở chỗ nào vị trí nào thì đó chính là chỗ lỗi cảm ứng. Nhưng chúng ta cần làm 2, 3 lần để kiểm tra độ chính xác.

Kiểm tra cảm ứng

- Về điểm chết có 2 cách để kiểm tra:

+ Cách đầu tiên bạn sẽ tắt dế yêu và khởi động lại, lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện logo of Apple và xung quanh là những vùng tối đen, nếu xuất hiện thêm các chấm trắng, xanh… thì đó chính là điểm chết của màn hình

+ Tiếp theo bạn bật chức năng camera, sau đó che camera lại, trên màn hình là một vùng đen, nếu như xuất hiện các chấn trắng, xanh…. Thì đó cũng chính là các điểm chết của màn hình.

- Kiểm tra phần cứng của iPhone:

Màn hình của một chiếc điện thoại thường có rất nhiều lớp như lớp viền bên ngoài điện thoại, màn hình cảm ứng và đèn nền. Vì vậy nếu quy trình lắp ráp không kỹ càng cẩn thận thì những khe sáng có thể xuất hiện ở cạnh viền hay còn được gọi là hiện tượng hở sáng, đó là màn hình điện thoại hỏng do lắp ráp, nhưng đó chỉ là số ít. Ngoài ra những dấu hiệu như thay mặt kính  iPhone bị ố vàng, bị nhiễu hay hiển thị sai màu sắc, thậm chỉ không thể hiển thị được cũng chính là dấu hiện của việc màn hình iPhone bị hỏng.

Hiện tượng màn hình bị nhiễu gạch ngang

- Với các vấn đề về lỗi phần mềm và cả phần cứng về màn hình iPhone điện thoại bị hỏng người dùng có thể mang máy đến nơi sửa chữa điện thoại Hoàng Kiên 284 Xã Đàn để được kỹ thuật viên kiểm tra máy miễn phí và báo giá ngay tại chỗ. Cũng như chờ đợi sửa chữa điện thoại và nhận máy ngay sau chưa đầy 1 h đồng hồ chuyên viên làm việc.

Nên sửa màn hình iphone hỏng ở đâu?

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ hỗ trợ kiểm tra màn hình điện thoại bị hỏng.

Địa chỉ uy tín đó là Hoàng Kiên Store

Để được hỗ trợ hay kiểm tra màn hình điện thoạihỏng, bạn hãy liên hệ với Hoàng Kiên Store để được tư vấn miễn phí.

Hotro@hoangkien.Com

Tư vấn miễn phí 24/7: 0123.888.3663

 

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến