NHỮNG CÁCH SỬ DỤNG SAO CHO IPHONE CỦA BẠN BỀN NHẤT

  02/06/2017

  Đỗ Việt Hưng

Trong thời gian sử dụng Iphone, làm cách nào để sử dụng/dùng hiệu quả và bền bỉ nhất theo thời gian để luôn đẹp và mạnh mẽ. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những cách sử dụng Iphone bền nhất.

Tắt nguồn Iphone vào mỗi tuần

Một trong những cách sử dụng Iphone bền là chính là giữ nguồn pin/ năng lượng cho máy được hoạt động/vận hành tốt. Vì thế, nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ cho máy, bạn phải bảo vệ nguồn pin/năng lượng, nên hãy tắt nguồn Iphone mỗi lần một tuần, có thể nhiều hơn, để giải phóng những ứng dụng ngầm và máy sử dụng trơn tru/mượt mà hơn. Hãy để Iphone của bạn được thư giãn.

Hãy tắt nguồn mỗi tuần

Không kết nối Wifi và Bluetooth khi không cần thiết

Nếu iPhone bật kết nối/gắn kết Wi-Fi và Bluetooth mà không dùng tới thì vẫn hao pin/tốn pin như bình thường do Iphone tự tìm các nguồn để kết nối với thiết bị. Kết nối nhưng không sử dụng còn khiến điện thoại phải làm việc liên tục/liên tiếp. Vì vậy ,không nên kết nối Wi-Fi và Bluetooth khi không dùng tới, chỉ nên bật lên trong trường hợp/tình hình cần thiết đây cũng là một trong những cách sử dụng Iphone bền nhất.

Không để Iphone sạc qua đêm

Việc sạc qua đêm đôi khi thuận tiện/thuận lợi cho người dùng vì ban ngày chúng ta không có thời gian sạc, nhưng điều này lại không tốt/không đúng cho Iphone chút nào. Theo những chuyên gia của công nghệ vẫn khuyên người dùng không nên cắm sạc khi ngủ vì điều này dễ làm giảm tuổi thọ/sự sống của pin Iphone. Tốt nhất là bạn nên rút sạc khi đã sạc đầy hoặc có thể sử dụng dùng ổ cắm hẹn giờ tự ngắt/ tự ngưng.

Vệ sinh Iphone và cập nhật ứng dụng mới nhất

Vệ sinh máy để luôn bền đẹp

Bàn tay của chúng ta luôn tiếp xúc với nhiều loại thức ăn nên cũng từ đó truyền những vi khuẩn hay chất bẩn/chất dơ vào Iphone. Vì vậy nên vệ sinh Iphone của bạn để quá trình cách sử dụng Iphone bền hơn. Bên cạnh đó cũng nên cập nhật những ứng dụng mới để tránh tình trạng nặng máy, cũng như ảnh hưởng/tiếp xúc đến sự an toàn cũng như riêng tư cho người sử dụng.

Hãy truy cập www.Hoangkien.Com để đón xem những bài viết bổ ích/lợi ích khác cho dế cưng của bạn, và chọn được sản phẩm tiết kiệm tốt nhất.

 

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến