Những tính năng dưới đây sẽ được Apple cải tiến trên iPhone 2018

  05/03/2018

  hoang kien 3

Hãy cùng tổng hợp những thông tin liên quan tới các tính năng mới mẻ sắp được Apple nâng cấp trên iPhone 2018.

Với việc tung ra chiếc iPhone X có nhiều điểm đột phá, Apple đã cho chúng ta thấy được đường hướng phát triển của dòng iPhone trong những năm tới. Tuy nhiên, thời gian gần đây có thông tin cho rằng Táo khuyết muốn dừng sản xuất iPhone X sau năm đầu tiên để thay thế sản phẩm này bằng 3 chiếc iPhone mới có thiết kế tương đồng nhưng được cải tiến mạnh về mặt tính năng. Hãy cùng dự đoán những tính năng nào sẽ được cải tiến trên iPhone 2018 nhé.

Nâng cấp Face ID và thu gọn phần khuyết màn hình

Face ID là công cụ bảo mật tuyệt vời của iPhone X, tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của tính năng này là nó khiến cho Apple buộc phải cắt bớt 1 phần màn hình làm nơi chứa đựng cụm cảm biến và camera selfie.

Có thông tin cho rằng nhà Táo đang muốn cải tiến để đem tới một phần khuyết nhỏ hơn cho màn hình của iPhone 2018, kèm theo đó là gia tăng tính bảo mật tốt hơn cho Face ID. Giới công nghệ kì vọng Apple sẽ nâng cấp để giúp iPhone 2018 quét khuôn mặt người dùng cả theo chiều ngang để gia tăng tính linh hoạt.

Phần khuyểt trên màn hình sẽ được thu gọn trên iPhone 2018

Nâng tầm kiểm soát với hệ thống Smart Home

HomePod sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào đầu tháng 3 và đây là một bước tiến giúp Apple tham gia nhiều hơn vào thị trường smart home hấp dẫn. Mới đây, trang 9to5mac đã đăng tải một bức ảnh chụp loạt biểu tượng tính năng hỗ trợ smart home trên phiên bản iOS 11.2.5. Rất có thể trong tương lai gần iPhone sẽ được nâng cấp về để tương tác thật tốt với HomePod.

iPhone sẽ được nâng cấp để tương tác tốt hơn với HomePod

Làm mới giao diện người dùng

Nhiều nguồn tin rò rỉ tiết lộ Apple đang muốn làm mới giao diện icon trên phiên bản iOS 12 để đem tới trải nghiệm thích thú hơn cho người dùng iPhone nói chung và iPhone 2018 nói riêng. Tiếc rằng lại có một số tin đồn khác cho hay rằng Táo khuyết muốn tạm hoãn việc đối mới giao diện lại để tập trung cải thiện hiệu năng trên iOS.

Tuy nhiên, từ nay cho tới tháng 9 còn một khoảng thời gian khá dài và đội ngũ phát triển phần mềm của Táo khuyết hoàn toàn có thể cân nhắc tới việc đem lại diện mạo mới cho iOS.

Hi vọng Apple sẽ cân nhắc làm mới giao diện người dùng trên iOS 12

Cải thiện thời lượng pin

Thời lượng pin của iPhone X hiện đã khá tốt, nhưng nếu Apple tiếp tục cải thiện hơn về pin thì tin rằng các iFan sẽ cực kì thích thú. Một số nhà phân tích nắm trong tay nguồn tin xác thực cho rằng năm nay, thế hệ iPhone 2018 sẽ được gia tăng thời lượng pin so với iPhone 2017.

Cụ thể, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cho biết rằng cell pin mới mà Apple đặt hàng của LG sẽ tăng công suất pin khoảng 10% cho những chiếc iPhone ra mắt năm nay.

iPhone 2018 sẽ được cải tiến khoảng 10% thời lượng pin

Có nhiều màu sắc hơn để lựa chọn

iPhone X hiện tại chỉ có 2 màu sắc là đen và bạc, điều đó khiến người tiêu dùng có ít sự lựa chọn khi mua hàng. Còn nhớ trên thế hệ iPhone 7, Apple đã sử dụng tới 5 màu sắc khác nhau là bạc, đen mờ, đen bóng, vàng hồng, vàng và đỏ.

Năm nay, rất có thể Táo khuyết sẽ trang bị thêm màu vàng đồng như trong hình dưới đây cho thế hệ iPhone 2018. Tin rằng những màu sắc mới sẽ giúp Apple thu hút được thêm nhiều khách hàng tìm tới với dòng iPhone 2018.

Hi vọng iPhone 2018 sẽ có thêm màu vàng đồng

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến