Oppo “sao chép” hoàn toàn thiết kế của iPhone X lên Oppo R13?

  24/11/2017

  Hoang Kien

Thật khó tin một nhà sản xuất di động lớn hàng đầu tại Trung Quốc như Oppo lại “sao chép” hoàn toàn thiết kế của iPhone X lên mẫu máy R13 thế hệ mới của hãng

Thoạt nhìn hình ảnh rò rỉ, chúng ta có vỏ hộp với logo chữ Oppo R13, đi kèm khả năng chống nước. Mặt sau với cụm camera kép xếp dọc được bố trí y hệt iPhone, logo Oppo quen thuộc. Thậm chí, mặt trước của Oppo R13 cũng không khác gì một chiếc iPhone X với các phím điều hướng được loại bỏ hoàn toàn, màn hình tràn ra các cạnh của. Điểm khác biệt duy nhất của chiếc Oppo R13 này chính là giao diện được tuỳ biến thay vì các biểu tượng giống trên nền tảng iOS.

Oppo tuy có học hỏi Apple khá nhiều trong triết lý thiết kế sản phẩm, cũng như giao diện nền tảng. Nhưng hãng cũng là một trong những nhà sản xuất di động tiên phong trên thế giới với những công nghệ hàng đầu như chiếc Oppo N3 với cụm camera xoay độc đáo, Oppo R5 - Chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới vào thời điểm đó, hay cụm camera “selfie” AI 20MP ấn tượng được Oppo giới thiệu gần đây với mẫu F5. Liệu người hâm mộ sẽ có nhìn nhận như thế nào về việc Oppo sao chép hoàn toàn kiểu dáng của iPhone X với mẫu máy R13 này?

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là hình ảnh rò rỉ, chúng ta cần nhiều thông tin chính xác hơn về chiếc Oppo R13 trong thời gian tới.

Theo : Techz.vn

Đóng góp ý kiến