Sau 6 năm xây dựng, Apple đã về "nhà" mới!

  22/02/2018

  hoang kien 3

Vừa qua, Apple đã chính thức chuyển sang hoạt động tại trụ sở mới vừa mới hoàn thành xây dựng và chuyển địa chỉ của hãng thành One Apple Park Way.

Trước khi chuyển địa chỉ thành One Apple Park Way, Apple vẫn thường niêm yết thông tin về địa chỉ của hãng trên các phương tiện truyền thông là One Infinite Loop tại Cupertino, California thuộc Hoa Kỳ. Nếu bạn chưa biết thì One Infinite Loop vốn là nơi được Apple đặt trụ sở chính kể từ năm 1993 cho đến nay.

Toàn cảnh trụ sở Apple Park mới của Apple tại Cupertino thuộc California, Hoa Kỳ.

Hiện tại, trụ sở mới One Apple Park Way vẫn chưa hoàn thiện hoàn toàn, do đó một nhóm nhân viên của Apple vẫn sẽ tiếp tục làm việc tại trụ sở cũ trước khi chuyển hẳn sang trụ sở mới trong tương lai không xa. Trụ sở mới của Apple đặt tại Cupertino có tổng vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD và sau gần 6 năm thi công, Apple Park đã hoàn thành những hạng mục quan trọng như sân khấu, trung tâm thể dục thể thao với tổng sức chứa toàn bộ lên đến hơn 12.000 nhân viên. Trong khuôn viên Apple Park cũng được xây dựng riêng địa điểm dành cho khách du lịch ghé thăm.

Vào tháng 9/2017, iPhone X được ra mắt tại chính sân khấu mang tên cố CEO Steve Jobs.

Được biết, Apple Park được xem là dự án lớn cuối cùng được đặt dưới sự chỉ đạo của cố CEO Steve Jobs. Sau khi hoàn thành những hạng mục quan trọng, vào tháng 9/2017 vừa qua, Apple đã tổ chức buổi lễ giới thiệu sản phẩm đầu tiên của họ trong trụ sở mới tại chính sân khấu mang tên Steve Jobs. Trong số những sản phẩm được giới thiệu tại đây có sự góp mặt của iPhone X, phiên bản kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên bởi cố CEO Steve Jobs.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến