SIM ghép "thần thánh" bản mới giá từ 200 ngàn, hô biến iPhone lock thành quốc tế.

  29/11/2017

  hoang kien 3

Sau khi thế hệ đầu tiên bị Apple xóa sổ, thế hệ SIM ghép V2 "thần thánh" đã xuất hiện và giúp biến iPhone lock thành iPhone quốc tế trong nháy mắt, tạo cú hích cho thị trường iPhone xách tay.

SIM ghép thế hệ mới

Tháng trước, cộng đồng người dùng iPhone lock (khóa mạng) xôn xao khi biết tin Apple đã vá lỗi bảo mật, biến những chiếc iPhone lock trở thành "cục gạch" khi cập nhật lên bản iOS 11 mới nhất. Theo đó, một khi đã cập nhật, người dùng không còn tự kích hoạt được SIM hoặc không thể thay thế SIM. Không những vậy, khi sử dụng iPhone lock lúc này họ còn phải đối mặt với những lỗi vụn vặt, sự ổn định khi trải nghiệm bị giảm xuống đáng kể.

Nhưng rồi phiên bản SIM ghép V2 đã xuất hiện và được xem là một "cú hích" cho thị trường iPhone Lock trong những tháng cuối năm. Ông Nguyễn Đạt, quản lý cửa hàng Di Động Việt chia sẻ, "SIM ghép thế hệ mới (V2) này có thể tự động chọn nhà mạng và sửa tất cả các lỗi, biến iPhone Lock trở thành bản quốc tế dựa trên những lỗ hổng bảo mật bên trong iOS".

Với SIM ghép mới, các lỗi thường gặp ở các bản iPhone khóa mạng như lỗi *101#, đầu số +84, iMessage, Facetime, chuyển vùng dữ liệu, sóng không ổn định… đều đã được khắc phục. Tất cả những gì bạn cần làm là lắp SIM ghép và SIM chính rồi để khoảng 10 giây cho iPhone Lock tự động cập nhật dữ liệu, nhận sóng và chọn nhà mạng là xong. Đặc biệt, cả hai phôi 3G và 4G đều được SIM ghép mới hỗ trợ, giúp người dùng iPhone khóa mạng có thể thoải mái khi sử dụng mạng 4G LTE, mang lại trải nghiệm gần như bản quốc tế.

Trước đây, các dòng iPhone lock của nhà mạng Sprint thường khó dùng với SIM ghép thì giờ đây thế hệ SIM ghép V2 đã khắc phục được trở ngại đó. "SIM ghép mới có thể hoạt động với mọi dòng máy mà không cần phân biệt bạn đang dùng nhà mạng nào. Các thương hiệu VFSIM, Heicard, GPPLTE hay ClubSIM,... đều được SIM mới hỗ trợ một cách ổn định, do vậy bạn dùng iPhone lock sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào đáng kể", ông Đạt cho biết thêm.

SIM ghép mới dễ sử dụng và tương thích với mọi nhà mạng

Sau những ngày đầu bị "làm giá", mức giá SIM ghép mới này được đẩy lên tới 300 ngàn đồng. Giờ đây, loại SIM ghép này đang được các cửa hàng kinh doanh tại TP.HCM niêm yết với mức giá dao động quanh mốc 200 ngàn đồng. Thậm chí, theo dự đoán của ông Đạt và giới kinh doanh iPhone xách tay, sắp tới có thể mức giá của SIM ghép V2 này sẽ còn giảm xuống nữa để kích cầu khi nguồn hàng về dồi dào hơn.

Dù vẫn còn nhiều tranh cãi về iPhone lock nhưng với nhiều người dùng tại Việt Nam, các bản điện thoại khóa mạng nói chung và iPhone khóa mạng nói riêng vẫn là lựa chọn "ngon-bổ-rẻ" của họ, giúp họ có thể trải nghiệm với mức giá phải chăng hơn dù vẫn còn một số hạn chế nhất định, nhất là khi họ không đủ khả năng chi trả cho các máy quốc tế hay công ty. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu thay SIM thường xuyên hay thích cập nhật phần mềm và cần sự ổn định lâu dài thì các bản iPhone quốc tế và hàng công ty vẫn là lựa chọn tối ưu, nhất là các bản iPhone đời cũ hiện nay đang có mức giá khá tốt trên thị trường xách tay. 

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến