Tại sao nên chọn mua Iphone 6 Plus tại Việt Nam

  09/08/2017

  hoang kien 4

Ở châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, có một chiếc điện thoại với màn hình lớn, mang thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới,..chính là một trong những mục tiêu theo đuổi cả đời. Có thể nó đơn giản chỉ là một chiếc điện thoại nhỏ bé nhưng nó càng mang lại nhiều điều hơn thế, là đẳng cấp, là sự tự hào của người sở hữu, là tâm lý vui vẻ, hạnh phúc khi có một đồ vật của riêng mình. Và chiếc IPHONE 6 Plus khiến mọi người săn lùng nhiều đến như vậy. Hãy tìm hiểu tại sao lại như thế nhé.

Những lí do nên chọn Iphone 6 Plus

iphone 6 plus

Khung nhôm siêu cứng: điện thoại Iphone 6 plus được giới thiệu sử dụng vật liệu hợp kim nhôm 7000 cho lớp khung vỏ. Nó sẽ có độ cứng hơn gấp 3 lần so với iPhone 6 hiện tại, và khó để bị bẻ cong hơn nhiều lần.

Đây là điều cần thiết với 1 chiếc iPhone có kích thước lớn hơn và dễ bị bẻ cong hơn những người tiền nhiệm trước đó.

Thêm màu mới Rose Gold: Đây được coi là đặc điểm nổi trội của iPhone 6 Plus so với người tiền nhiệm. Màu mới hồng cánh sen rất hợp với phái đẹp sẽ khiến người ta đua nhau mua chiếc smartphone này, đặc biệt với nhiều chị em phụ nữ vốn ít quan tâm tới công nghệ mà chỉ cần đẹp,  thời trang và mang thương hiệu quả táo là đủ.

Hơn thế nữa, Apple còn cắt luôn phiên bản màu vàng trên iPhone 6, và khách hàng muốn mua màu vàng bắt buộc phải chọn điện thoại Iphone 6 plus.

iphone 6 plus

Sắc màu mới và vô cùng nổi bật

Vi xử lý mới: iPhone 6 plus sở hữu chip Apple A9, được nâng cấp so với Apple A8 trên iPhone 6. Apple không tiết lộ chính xác thông số của chip này, chỉ nói nó được cải thiện hơn so với tiền nhiệm. Đồng thời chip A9 của loại điện thoại này nhanh hơn gấp nhiều lần so với mẫu cũ.

Nên mua Iphone 6 Plus ở đâu

Với những tính năng và sự tiện dụng như vậy, ắt hăn ai cũng mong muốn có được một chiếc Iphone 6 Plus, vậy thì tại sao không nghĩ đến Hoàng kiên. Một trong những cửa hàng có điện thoại” trái táo” với sự cam kết về chất lượng và bảo hành tuyệt đối. Nếu bạn có bất kì vấn đề gì, nhân viên ở đây luôn sẵn sang tư vấn và trả lời nhiệt tình. Hãy truy cập https://www.hoangkien.com/ để được hưởng những ưu đãi chưa từng có.

Đóng góp ý kiến