Tại sao nhiều iFan không muốn dùng iPhone X, và đây là nguyên nhân!

  10/03/2018

  hoang kien 3

Khi Apple ra mắt iPhone X vào tháng 9 năm ngoái, nhiều iFan đã ca ngợi nó bằng mọi cách. Nhưng thưc sự thì đã có quá nhiều mẫu smartphone màn hình rộng lên kệ trước iPhone X.

Và thực tế, iPhone X không mang lại nhiều điều mới mẻ cho thị trường, nhưng nó có màn hình với notch tai thỏ. Sự đổi mới lớn nhất chính là công nghệ nhận dạng khuôn mặt Face ID. Và mặc dù Apple luôn tuyên bố nó rất bảo mật nhưng đã có nhiều người có thể đánh lừa tính năng này.

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là iPhone X liệu có đáng với mức giá 1.000 USD? Có vẻ như nhiều người hâm mộ Apple đã không nghĩ vậy. Có một vài lý do khiến họ không muốn nâng cấp lên iPhone X.

Mike Olson, Giám đốc điều hành và là nhà phân tích cấp cao của Piper Jaffray đã tiến hành một nghiên cứu đối với người dùng iPhone. Dưới đây là kết quả.

Theo kết quả trên, 44% số người được hỏi cho rằng không muốn chuyển qua iPhone X bởi họ đang sở hữu một chiếc iPhone vẫn hoạt động tốt. Và họ không tìm thấy tính năng đặc biệt nào để nâng cấp.

31% số người được hỏi cho rằng do mức giá quá cao. 8% nghĩ rằng màn hình của iPhone X không đủ lớn (rất có thể đây là từ những người đang dùng iPhone 7 Plus). Phần còn lại không mua iPhone X vì những lý do khác.

Như chúng ta thấy, đại đa số người sử dụng iPhone cho rằng iPhone X vẫn chưa đi kèm với các tính năng sáng tạo, vì vậy họ không muốn trả 1.000 USD cho chiếc iPhone này.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến