Táo Khuyết nhận sửa miễn phí iPhone 7 bị lỗi không nhận sóng sau khi tắt chế độ máy bay

  13/02/2018

  hoang kien 3

Apple cho biết sẽ nhận sửa miễn phí và hoàn tiền sửa chữa trong quá khứ cho những chiếc iPhone 7 bị lỗi chế độ máy bay (Airplane Mode).

Theo Business Insider, Apple mới đây đã xác nhận và hứa sẽ nhận sửa miễn phí cho những chiếc iPhone 7 bị lỗi không nhận sóng sau khi tắt chế độ máy bay.

Cụ thể, vấn đề bị người dùng phản ánh từ tháng 9/2016 khi chiếc iPhone 7 của họ không thể kết nối với dịch vụ của nhà mạng (trên góc hiện No Service) sau khi tắt chế độ máy bay (Airplane Mode). Apple sau đó khuyên họ nên khởi động lại hoặc gắn lại thẻ SIM, đó là cách giải quyết được hãng đưa ra vào lúc ấy. Tuy nhiên, đến giờ thì Táo khuyết mới thừa nhận đó là lỗi và mới có chính sách sửa chữa miễn phí.

"Apple xác nhận một lượng nhỏ iPhone 7 có thể hiển thị "No Service" trên thanh trạng thái (ngay cả khi sóng di động vẫn có) là do lỗi trong một bộ phận của bo mạch chính", nhân viên hỗ trợ của Apple cho biết.

Ngoài việc sửa chữa miễn phí, hãng cũng sẽ hoàn tiền lại cho các trường hợp tương tự bị mất phí khi đem sửa trong quá khứ. Chỉ vài tuần trước, Apple đã phải trải qua một làn sóng phản ứng dữ dội khi xác nhận cố tình làm chậm iPhone bị chai pin thông qua phần mềm.

Bạn đọc đang dùng iPhone 7 và nghi ngờ rằng máy mình dính lỗi, hãy đến cửa hàng Apple Store hoặc trung tâm ủy quyền Apple gần nhất để được hỗ trợ.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến