Tìm hiểu chức năng iCloud

  03/09/2017

  hoang kien 4

 

Người dùng chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú khi tìm hiểu chức năng iCloud. Đây là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn chia sẻ thông tin với gia đình, bạn bè. Để sử dụng chức năng này cần phải đăng nhập vào iCloud bằng ID Apple, và phải đảm bảo tính năng bạn muốn dùng đang được bật.

Tìm hiểu chức năng iCloud

Tìm hiểu chức năng iCloud

Cùng tìm hiểu chức năng iCloud

Các tính năng của iCloud bao gồm: Nhạc, phim, chương trình tivi, các ứng dụng và sách. Các tính năng này được tự động tải các mục mua trong itunes vào tất cả các thiết bị được thiết lập iCloud. Với tất cả các nhạc đã mua từ nơi khác mà không phải từ itunes store đều có thể được lưu trữ trong iCloud và được phát theo yêu cầu.

iCloud có tính năng chia sẻ trong gia đình: Tối đa các thành viên trong gia đình tối đa sáu người có thể chia sẻ các nội dung mua từ iTunes store, App store và iBook store. Có thể thanh toán cho các giao dịch mua của các thành viên trong gia đình bằng cùng một thẻ tín dụng, phụ huynh có thể kiểm soát chấp thuận khoản chi  tiêu của con cái ngay từ thiết bị của mình. Có thể chia sẻ ảnh, lịch của gia đình, tương tác các hoạt động của các thành viên trong gia đình với nhau

Ảnh được sử dụng trong thư viện ảnh của iCloud lưu trữ tất cả các ảnh và video của bạn. Có thể chia sẻ ảnh và video trong iCloud để chia sẻ với bạn bè người thân, cho phép bạn bè người thân tương tác thêm ảnh, video và có thể nhận xét được.

Tìm hiểu chức năng iCloud

Tìm hiểu chức năng iCloud

Tính năng iCloud Driver giúp người dùng lưu trữ các tài liệu như PDF, các bản thuyết trình, hình cùng nhiều tài liệu một cách an toàn và bảo mật.

Tài liệu trong đám mây giúp cho tất cả tài liệu và dữ liệu luôn được cập nhật trên các thiết bị được thiết lập iCloud

Tính năng sao lưu: giúp tự động sao lưu iPad vào iCloud khi có kết nối nguồn điện và wifi. Các bản sao lưu và dữ liệu iCloud sẽ được mã hóa khi gửi qua internet.

Trên đây là những thông tin giúp người dùng tìm hiểu chức năng iCloud.

Mua điện thoại có ứng dụng iCloud

Lựa chọn mua những chiếc điện thoại sở hữu tính năng iCloud để đươc hưởng trọn những tiện ích do tính năng này mang lại. Đối với những người yêu thích công nghệ, sở hữu những thiết bị có tính công nghệ cao như iCloud quả là một điều tuyệt vời. Hãy truy cập website: hoangkien.com để lựa chọn những sản phẩm giúp thỏa mãn niềm đam mê công nghệ của bạn.

Đóng góp ý kiến