Tìm hiểu iCloud ẩn và những vấn đề liên quan đến cách thoát iCloud ẩn

  31/08/2017

  hoang kien 4

Hiện nay, nhu cầu sử dụng iphone cũ của mọi người rất phổ biến. Và tình trạng iCloud ẩn mang người dùng không phát hiện ra dẫn tới bị vô hiệu hóa các dữ liệu khi mang về tới nhà. Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu iCloud ẩn là gì và cách thoát iCloud ẩn nhanh chóng nhất.

tìm hiểu iCloud ẩn

iCloud là gì?

iCloud là một dịch vụ đám mây của Apple giúp lưu trữ, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ... giữa những thiết bị như iPhone, iPad, Macbook hoặc máy tính Windows. Ngoài ra  iCloud còn giúp bạn có thể định vị và khóa máy từ xa khi bị mất máy

iCloud ẩn là gì?

iCloud ẩn là một dạng iCloud vẫn còn tồn tại kích hoạt khóa (Active Lock) ở trên server máy chủ của Apple nhưng trên máy iDevice đã thoát ra hoàn toàn nên hay gọi là iCloud ẩn.

tìm hiểu iCloud ẩn

Vậy thì có cách nào để thoát được tình trạng máy bị iCloud ẩn?

Để đảm bảo cho người dùng thoát được tình trạng máy bị iCloud ẩn trên hệ iOS 9 và iOS 10 một cách đơn giản và dễ dàng nhất bằng các cách dưới đây như sau:

Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào icloud.com/activationlock. Sau đó, nhập IMEI hoặc số Serial của máy, muốn kiểm tra vào khung trống (IMEI và số Serial của thiết bị, bạn có thể kiểm tra bằng thao tác đó là vào mục Cài đặt > chọn Cài đặt chung >  chọn Giới thiệu) và nhập mã captcha (mã chữ và số), sau đó bạn bấm Continue để kiểm tra.​

Sau khi đã kiểm tra xong mà máy của bạn đã tắt và tình trạng máy sạch thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm đăng nhập một tài khoản mới để sử dụng. Còn nếu điện thoại của bạn vẫn bật tức là iCloud ẩn vẫn hoạt động như bình thường.

Còn nếu tình trạng là Bật, thì có nghĩa là máy bị dính iCloud ẩn (Find My iPhone đang bật) và cần liên hệ chủ cũ để tắt đi.

Đồng thời, cũng có rất nhiều cách để thoát iCloud ẩn đó là:

+ Thoát iCloud ẩn bằng cách dò tìm các thông tin chủ iCloud ẩn và liên hệ để lấy được password

+ Thoát iCloud ẩn bằng dịch vụ mở khoá iCloud bằng phần mềm

+ Thoát iCloud ẩn bằng dịch vụ bẻ khoá iCloud phần cứng

Và tùy từng hệ điều hành mà bạn có thể áp dụng cách thoát ẩn tốt nhất và phù hợp nhất cho chiếc điện thoại của mình.

Để được hỗ trợ về cách thoát iCloud ẩn thì bạn hãy liên hệ Hoàng Kiên chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và trong thời gian sớm nhất.

Email: hotro@hoangkien.com

Hotline: 0123.888.3663, tư vấn miễn phí 24/7

Đóng góp ý kiến