Tìm hiểu sao lưu iCloud – Cách sao lưu đơn giản, nhanh chóng

  05/09/2017

  hoang kien 4

 

ICloud hay còn được gọi là hệ thống lưu trữ đám mây, iCloud gắn liền với các thiết bị iOS như iPhone, iPad…cho phép đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu từ các thiết bị iOS của một tài khoản Apple ID. Vậy cách sao lưu iCloud như thế nào là tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn tìm hiểu sao lưu iCloud tốt nhất.

tìm hiểu sao lưu iCloud

Tìm hiểu về cách sao lưu iCloud tốt nhất – nhanh nhất

Trước tiên, bạn hãy truy cập mục Cài đặt, chọn iCloud và đăng nhập vào tài khoản của bạn, tiếp đến bạn hãy lựa chọn sao lưu những mục cần thiết bằng cách gạt nút sang phải.

Sau đó, bạn thực hiện thao tác, thiết bị của bạn cần phải có kết nối Wifi. Kế tiếp, bạn hãy vào mục Sao lưu, chọn Sao lưu bây giờ để tiến hành đồng bộ các dữ liệu mà bạn đã chọn lên iCloud.

Đối với thiết bị điện thoại di động của bạn bật kết nối Wifi hoặc mạng dữ liệu 3G/4G hệ thống iCloud sẽ tự động sao lưu các dữ liệu của bạn.

ICloud được sử dụng để đồng bộ dữ liệu như: hình ảnh, danh bạ, tin nhắn cho phép bạn lưu trữ cả lời nhắc, ghi chú, hoặc thậm chí là passbook nữa. Chính vì vậy bạn có thể sao lưu iCloud trên các thiết bị iPhone, iPad và phục hồi lại trong trường hợp cần thiết.

tìm hiểu sao lưu iCloud

Cách sao lưu ảnh trên iCloud

Bước 1: Chọn vào ảnh trong mục iCloud.

Bước 2: Bạn hãy chọn những chế độ sao lưu như Thư viện Ảnh iCloud, kho ảnh của tôi. Và tùy chọn chế độ sao lưu Kho Ảnh của tôi, bạn còn có thể chọn bật mục tải lên Ảnh chụp liên tục, với chế độ này mỗi khi bạn chụp thêm một ảnh mới nào, hệ thống sẽ tự động sao lưu ảnh mới đó lên iCloud.

Để không quên mật khẩu iCloud, bạn nên tạo cho mình thói quen đổi mật khẩu iCloud theo định kỳ, việc đổi mật khẩu iCloud này sẽ giúp bạn quản lý tài khoản iCloud của mình chuyên nghiệp hơn.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ đến các bạn những cách sao lưu iCloud trên các thiết bị iOS. Với những cách chia sẻ đó sẽ giúp cho bạn thực hiện được các thiết bị của mình.

Để tìm hiểu kĩ về cách sao lưu iCloud tốt nhất trên iphone đó là Hoàng Kiên. Đến với Hoàng Kiên bạn sẽ được tư vấn về cách sao lưu iCloud nhanh nhất trên điện thoại. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ website: https://www.hoangkien.com/ để có cách sao lưu iCloud nhanh chóng nhất.

Đóng góp ý kiến