Tìm hiểu về khóa Icloud

  25/09/2017

  hoang kien 4

Đối với người dùng các dòng sản phẩm của Apple, việc tìm hiểu về khóa Icloud là vô cùng cần thiết, đặc biệt là trong những trường hợp bạn bị thất lạc các thiết bị của mình.

Tìm hiểu về khóa Icloud

Đối với người dùng các dòng sản phẩm của Apple, Icloud là một trong những kiến thức bắt buộc mà tất cả cần phải nắm vững, nếu như muốn quản lý và điều hành tốt thông tin cũng như thiết bị của mình.

Bất kỳ sản phẩm của Apple nào, một khi bị khóa Icloud cũng sẽ gần như mất đi hoàn toàn khả năng sử dụng. Thế nên, khóa Icloud thường được coi là một trong những bước cuối cùng, mà người dùng bắt buộc phải làm nếu như không muốn bị rò rỉ những thông tin cá nhân của mình. Đừng quên, một khi khóa Icloud rồi, sẽ mất kha khá thời gian, công sức cũng như thậm chí là cả tiền bạc để bạn có thể khôi phục lại tài khoản Icloud của mình đấy.

Tìm hiểu về khóa Icloud

Tìm hiểu về khóa Icloud

Thế nên, gần như chỉ trong trường hợp bị mất máy, và xác định rằng không thể chuộc cũng như tìm cách để lấy lại thiết bị của mình, bạn mới nên sử dụng tính năng này.

Khi mất máy, hãy nhanh chóng sử dụng ứng dụng Find My Phone để có thể định vị thiết bị của mình một cách nhanh nhất. Sau đó, bạn có thể gửi thông báo tới người đang cầm thiết bị của mình. Nếu vẫn không có phản hồi nào, cách tốt nhất là khóa luôn Icloud để vô hiệu hóa tính năng sử dụng của thiết bị cho chắc. Điều này vừa khiến kẻ gian không cách nào lấy cắp được thông tin của bạn, vừa đảm bảo rằng chúng không thu hoạch được bất kỳ lợi ích gì khi sở hữu thiết bị đó.

Tìm hiểu về khóa Icloud

Tìm hiểu về khóa Icloud

Còn nếu như trong trường hợp bạn không bị mất mà tự khóa Icloud của mình, hoàn toàn có thể liên hệ với Apple để họ có thể giải khóa hộ nhé. Tuy nhiên, với những thiết bị đang được báo trong chế độ Lost Mode, Apple sẽ từ chối cung cấp và mở khóa cho những tài khoản Icloud cũng như Apple ID đó. Và tới lúc ấy, bạn chỉ có một cách duy nhất là tạo một tài khoản Icloud mới mà thôi.

Trong trường hợp xuất hiện bất kỳ lỗi, hoặc có thắc mắc nào liên quan tới các dòng sản phẩm Iphone của Apple, bạn hoàn toàn có thể mang chú dế cưng của mình tới với cơ sở Hoàng Kiên – một trong những địa chỉ chất lượng và uy tín để có thể nhận được những tư vấn cũng như dịch vụ sửa chữa, cài đặt tốt nhất. Truy cập ngay vào website http://hoangkien.com/ để tìm hiểu nhé.

Đóng góp ý kiến