Tìm Iphone qua số IMEI – thủ thuật mà không phải ai cũng biết

  17/09/2017

  hoang kien 4

Đối với nhiều người dùng các sản phẩm điện thoại của Apple, không phải ai cũng biết rằng, họ có thể tìm Iphone qua số IMEI một cách khá đơn giản trong những trường hợp bị thất lạc.

Tìm Iphone qua số IMEI – kiến thức cần trang bị

Đối với nhiều người, việc bị mất Iphone và sau đó không có bất kỳ biện pháp nào định vị, và đành ngậm ngùi khóa Icloud rồi chịu cảnh nhìn dế cưng của mình thất lạc là viễn cảnh tương đối phổ biến, trong những trường hợp để quên, rơi hoặc bị móc trộm mất các dòng sản phẩm Iphone.

Tìm Iphone qua số IMEI

Tìm Iphone qua số IMEI

Ngày nay, có nhiều ứng dụng hỗ trợ định vị vị trí của Iphone, quen thuộc nhất là Tìm Iphone. Nhưng thiết bị chỉ có thể phát tín hiệu nếu như bạn đang để sẵn chế độ 3G, và phải bật định vị ở máy. Tuy nhiên, vẫn còn một cách khác không kém phần hữu dụng đâu, đó chính là sử dụng IMEI và liên hệ với nhà mạng để cầu cứu sự giúp đỡ.

Không riêng gì các sản phẩm điện thoai Iphone, mà gần như bất kỳ smartphone nào cũng đều đi kèm với một dãy số IMEI khác biệt và duy nhất. Đây được coi là mã số để định danh cũng như phân biệt các loại thiết bị khác nhau. Thế nên, người dùng cần biết cách để có thể lấy được số IMEI của mình ngay từ thời điểm mới sở hữu máy.

Tìm Iphone qua số IMEI

Tìm Iphone qua số IMEI

Và đối với các dòng sản phẩm của Iphone, bạn có thể ghi lại số Iphone ra giấy nhớ ngay khi mới đập hộp nhé. Còn làm sao để có thể đọc được số IMIE ư, đơn giản thôi. Có một vài cách thông dụng mà nhiều người vẫn thường làm, ví dụ như lấy khe sim ra để kiểm tra, hoặc gõ thử lệnh *#06#. Chưa kể, trên mỗi dòng sản phẩm Iphone cũng thường khắc một dòng số IMEI khá nhỏ ở mặt sau đấy.

Quay lại với chủ đề tìm Iphone thông qua số IMEI. Vây khi có số IMEI rồi bạn sẽ làm gì trong trường hợp dế cưng của mình đang bị thất lạc. Lúc ấy, bạn có thể liên hệ với những nhà mạng, tốt nhất là nhà mạng mà bạn đang dùng sim thuộc về nhé. Sau đó, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của họ. Nhà mạng hoàn toàn có chức năng hỗ trợ, giúp bạn tìm ra người đang sử dụng cũng như gửi cho bạn thông tin để có thể dễ bề liên lạc nhằm lấy lại được những chiếc điện thoại Iphone của mình đấy.

Bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ và gặp sự cố liên quan tới dòng điện thoại Iphne, hãy tới ngay với các dịch vụ của Hoàng Kiên, thông qua website https://www.hoangkien.com nhé.

Đóng góp ý kiến