Top 13 ứng dụng văn phòng vô cùng hữu ích được Microsoft phát hành cho iPhone

  03/12/2017

  hoang kien 3

Các phần mềm của Microsoft xưa nay đều rất tốt và an toàn. Giờ đây các ứng dụng chủ lực của Microsoft đổ bộ lên App Store sẽ giúp công việc của bạn hiểu quả hơn nhiều đấy.

Chiếc iPhone chắc hẳn đối với nhiều người đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống và công việc. Với những ứng dụng của Mirosoft đang được tích cực cập nhật lên nền tảng iOS chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc đấy.

Dưới đây là top 13 ứng dụng cực kì chất lượng và hữu ích của Microsoft dành cho điện thoại iPhone mà bạn không thể bỏ qua.

1. Outlook Calendar và Email: Cả 2 ứng dụng rất có ích cho công việc là Calendar và Email đã được tích hợp vào chung thành Outlook. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn tích hợp thêm Facebook, Evernote, Wunderlist… Qua đó trở thành một ứng dụng vô cùng tiện lợi và mạnh mẽ với khả năng đồng bộ nhiều tính năng với nhau. Chắc hẳn sẽ tiện lợi hơn Mail và Calendar trên iPhone, bạn hãy thử trải nghiệm nhé.

2. Microsoft Office: Chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ gì những phần mềm văn phòng quen thuộc Word, Excel, PowerPoint và OneNote. Nó sẽ giúp cho bạn soạn thảo văn bản, tạo slide thuyết trình hay tạo bảng tính toán ngay trên chiếc smartphone. Về chất lượng của các ứng dụng này thì chắc chắn bạn không phải lo khi nó được chính Microsoft phát triển.

3. Microsoft Pix Camera: Ứng dụng camera khá hay cho iPhone, iPad. Bạn có thể tạo nên những đoạn video với ảnh đã chụp, có thể đồng bộ dữ liệu, nhiều bộ lọc và nhận diện gương mặt… Đây là ứng dụng trải nghiệm chụp ảnh khá tốt cho các bạn muốn thay thế trình chụp ảnh mặc định của iOS.

4. Continue on PC: Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng tiếp tục làm việc từ điện thoại lên máy tính với phiên bản Window 10 Fall Creators Update hoặc mới hơn.

5. Microsoft OneDriveDịch vụ lưu trữ với 5 GB miễn phí cho mọi người. Có thể đồng bộ các ứng dụng khác của Microsoft lên đây. Đồng thời có nhiều tác vụ văn phòng, đọc văn bản khác rất có ích.

6. CotanaiPhone có Siri thì Microsoft có Cotana. Nếu bạn đã chán trải nghiệm Siri trên iPhone rồi thì hãy thử Cotana nhé. Nó sẽ là trợ lý khá đăc lực cho bạn, có tính năng nhắc nhở lịch trình của bạn, đồng bộ hóa dữ liệu.. Các bạn hãy thử và so sánh xem Siri hay Cotana tốt hơn nhé.

7. Xbox: Ứng dụng tuyệt vời cho Game thủ. Bạn có thể tham gia nhiều câu lạc bộ, tham gia chơi game, giao tiếp, kết bạn, tìm trò chơi hay mua trực tuyến trò chơi trên đây. Và tuyệt vời hơn là iPhone cũng trở thành bộ điều khiển tương thích với Xbox One.

8. Skype: Lại một ứng dụng nữa quá quen thuộc với chúng ta. Giúp chúng ta trò chuyện Online, chat hay video call. Rất tiện lợi và phù hợp cho mọi người. Đồng thời Skype Bussiness còn mang tới trải nghiệm rất thú vị cho dân văn phòng đấy.

9. SwiftKey KeyboardLà một ứng dụng bàn phím thông minh. Nó sẽ học phong cách viết của người dùng để giúp bạn gõ nhanh hơn. Đồng thời ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều emoji và 65 ngôn ngữ khác nhau.

10. Office Lens: Ứng dụng giúp bạn quét tài liệu để chuyển đổi thông tin từ sách vở thành tài liệu trên iPhone để dễ dàng lưu trữ và chia sẻ cho bạn bè.

11. Microsoft Translator: Ứng dụng giúp bạn dịch văn bản sang các ngôn ngữ khác nhau. Bạn cũng có thể dịch lời nói thông qua ứng dụng này. Ứng dụng hoạt động được cả Online và Offline.

12. Microsoft To-Do: Ứng dụng giúp bạn ghi chú công việc, sắp xếp công việc hiệu quả. Bạn có thể đồng bộ nó với các thiết bị khác có sử dụng ứng dụng.

13. Seeing AI: Ứng dụng này giúp cho những người khiếm thị nhận diện các đồ vật, văn bản của môi trường xung quanh. Ứng dụng sẽ đọc to những đồ vật, đối tượng mà nó nhận ra được khi chúng ta dùng camera của iPhone hướng vào những đối tượng đó.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến