Ứng dụng hay cho iphone trên Appstore

  20/09/2017

  hoang kien 4

Apple cài đặt sẵn trên iPhone nhiều ứng dụng mặc định khác nhau. Tuy nhiên cửa hàng ứng dụng App Store có nhiều các ứng dụng thay thế hấp dẫn, trong đó có nhiều ứng dụng có chất lượng tốt hơn, thu hút khách hàng tin mua iphone nhiều hơn. Cũng chính vì vậy mà các ứng dụng hay cho iphone trên Appstore cũng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu đến.

                Ứng dụng hay cho iphone trên Appstore

Thay thế Mail: Microsoft Outlook

Microsoft Outlook có quá nhiều điểm vượt trội hấp dẫn người sử dụng iphone. Ứng dụng Outlook vốn đã nổi tiếng với các phiên bản trên Windows, có rất nhiều tính năng hữu ích như tạo bộ lọc, gắn cờ Email đã đọc hay chưa và kiểm tra tất cả các file đính kèm, các tệp tin theo đó. Ngoài ra Outlook cũng có tính năng sẵn lịch và địa chỉ liên lạc theo danh bạ của bạn.

Ứng dụng lịch Google Calendar

Mực dù bạn đã từng sử dụng Google Calendar  trên máy tính, di động hay chưa thì chắc chắn bạn cũng sẽ thấy quen thuộc khi thử trải nghiệm ứng dụng này để thay cho ứng dụng lịch mặc định của Apple.

Cũng giống như lịch của Apple, ứng dụng Google Calendar lấy dữ liệu từ Google, Facebook hay iCloud nhưng ứng dụng này trình bày các thông tin tốt hơn nhiều. Cách thiết kế giao diện của Google Calendar trông rất trực quan và khả năng tùy biến cao.

          Ứng dụng hay cho iphone trên Appstore

Ứng dụng ghi chú: Evernote

Ứng dụng của hãng Apple trong những năm trở lại đây được đánh giá là đã có nhiều sự cải tiến hơn trước nhưng trong số đó thì Evernote vẫn là ứng dụng ghi chú đáng sử dụng nhất trên he điều hành của iphone.

Với ứng dụng Evernote, bạn có thể tạo ra ghi chú từ những bức ảnh, văn bản và xem lại ngay sau đó. Không những vậy, Evernote có khả năng thiết lập tính năng nhắc nhở, ghi chú giúp bạn sắp xếp tốt hơn. Tính năng tìm kiếm trong ứng dụng Evernote cũng rất mạnh mẽ khi quét được cả file PDF và các tài liệu khác. Điều quan trọng nhất Evernote chạy đa nền tảng nên có thể đồng bộ với tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop hay máy tính để bàn. Chính vì những lý do đó mà Evernote xứng đáng là ứng dụng hay cho iphone trên Appstore.

Hãy đến với hoangkien.com để có thể trải nghiệm những ứng dụng hay cho iphone trên Appstore. Ngoài ra bạn còn có thể được tư vấn những thông tin về dòng sản phẩm iphone mà bạn vẫn còn đang thắc mắc.

Đóng góp ý kiến