Ứng dụng Nook touch và những điều bạn chưa biết

  11/08/2017

  hoang kien 4

Đã là con người thì hầu như ai cũng có mong muốn được hiểu biết và khám phá thế giới nhiều hơn, và đọc sách chính là công việc giúp thực hiện điều đó dễ dàng nhất. Nhưng việc tìm kiếm một cuốn sách thì dễ dàng nhưng chọn lựa những cuốn sách yêu thích để đọc và mang theo bất cứ nơi đâu lại là chuyện không tưởng, và chính vì thế lại có sự tiện ích đáng kinh ngạc của các thiết bị công nghệ. Nook touch chính là ứng dụng nổi bật nhất trong số đó. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu Nook touch có những gì khiến người ta mê đắm đến vậy nhé!

Đặc điểm nổi bật của Nook touch

ứng dụng nook touch

Với màn hình cảm ứng nhạy đến không tưởng cùng mức độ tương phản trên từng con chữ hiển hiện đã là một trong những điểm đầu tiên khiến mọi người phải chú ý rồi.

Cực kì siêu nhẹ và rất dễ mang theo, thay thế cho các cuốn sách nặng và cồng kềnh kia

Thời lượng lưu lượng pin lâu nhất

Đọc thoả thích theo cách riêng mà bạn muốn

Chìm  đắm trong trải nghiệm đọc sách đầy thú vị

Kết nối bạn nè với tính năng NOOKTM Friends và bạn luôn có người đồng hành tin cậy

Gợi ý từ chuyên gia cho những nhu cầu của bạn

Lời hứa từ Barnes & Noble: 40.000 nhân viên bán hàng sẵn sàng để giúp đỡ bạn

Nhận thêm từ nhà sách với máy đọc sách NOOK của bạn

Bàn phím trên màn hình

Đọc những gì bạn thích ở bất cứ nơi đâu bạn muốn

Tính năng kĩ thuật tuyệt vời và siêu đẳng mà bất cứ thiết bị công nghệ thông minh nào cũng muốn sở hữu.

Mua Nook touch ở đâu

ứng dụng nook touch

Trên thị trường hiện nay, tìm được ứng dụng hay thiết bị Nook touch không phải là chuyện đơn giản nhưng cũng không phải là không thể. ở Hoàng Kiên, bạn sẽ an tâm chọn lựa và kiểm tra dùng thử Nook touch. Tại sao không chứ khi đây chính là địa chỉ vàng luôn sẵn sang tư vấn và hỗ trợ trong mọi vấn đề bạn cần tìm kiếm. Đặc biệt hơn ở đây còn đa dạng các sản phẩm công nghệ để bạn thoả sức vùng vẫy và tìm kiếm. Là một cửa hàng luôn cam kết và bảo hành cho quý khách hàng với các mức giá vô cùng hợp lí mà không đâu có được, trên cả là sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình về mọi tính năng, giả cả của từng sản phẩm. Truy cập https://www.hoangkien.com/  để được hưởng những ưu đãi chưa từng có tại nơi đây nhé !

Đóng góp ý kiến