Mẹo khắc phục Iphone thường xuyên bị văng ứng dụng đột ngột

  14/06/2017

  Đỗ Việt Hưng

Tình trạng out ứng dụng khi đang dùng đột ngt trên hđiều hành ios 10 mới hiện tại xảy ra khá thường xuyên trên 1 số máy Iphone của các bạn , và đã gây không ít khó chịu cho người dùng . Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn 1 số cách fix lỗi này . Thiết b đánh giá ip6 plus, bn đc có th tham kho giá ip6 plus 128GB và giá ip6 plus 64GB.

 

 

Cách 1 : Cập nhật ứng dụng hoặc Cài lại ứng dụng

 

Vào Appstore và cập nhật ứng dụng, nếu như thấy ứng dụng đã được cập nhật bản mới nhất, thì bạn xoá ứng dụng và cài lại, nếu ứng dụng có dữ liệu quan trọng bạn nên sao lưu dữ liệu trên iCloud.

 

Cách 2 : Cập nhật iOS cao hơn

 

Nếu iPhone bạn được sản xuất trong vòng 2 năm trở lại, thì bạn có thể tự tin cập nhật lên iOS cao hơn, còn nêu như iPhone của bạn đã được sản xuất khá lâu, thì bạn nên xem những bài review về iOS mới nhất chạy trên thiết bị của bạn để tránh trường hợp iPhone bị giật lag khi cập nhật lên phiên bản iOS mới hơn.

Cách 3 : Giải phóng RAM cho thiết bị

Bằng cách nhấn và gi cùng lúc nút và nút home nguồn khoảng 10s hoặc cho đến khi máy rung nhẹ, chờ một tí máy sẽ tự mở nguồn, hoặc bạn tự động mở lại bằng cách nhấn và giữ nút nguồn.

Cách 4: Khôi phục cài đặt gốc

 

Bạn vào cài đặt và tìm kiếm với keyword ‘’Đặt lại’’ sau đó chọn ‘’Đặt lại tất cả cài đặt’’. Tại đây có 2 mục để bạn lựa chọn là ‘’Đặt lại tất cả cài đặt’’ hoặc ‘’Xoá tất cả nội dung và Cài đặt’’(iPhone sẽ trở về tình trạng mới khui hộp). Nếu đã sử dụng cách này mà vẫn không khắc phục được lỗi thì chỉ có một nguyên nhân là ứng dụng đó không còn phù hợp với thiết bị của bạn.

 

 

 

Trên đây là các thủ thuật giúp bạn khắc phục việc văng khi đang sử dụng ứng dụng. Chúc các bạn thành công.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến